Search

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tư vấn viên

0983.355.338

Support 1

0983.990.380

Lượt truy cập

  • 1
  • 364
  • 2,221,358

AC QUY KHÔ CENE

  22/06/2016

AC QUY KHO CENE

Tính vượt trội

Công nghệ vượt trội
 

       AC QUY KHO CENE được sản xuất bởi tập đoàn Johnson Control số 1 của Mỹ . CENE được sử dụng bộ phận phân tách khí/chất lỏng do tập đoàn  GM (General Motor- Mỹ) sáng chế  và đã được cấp bằng bảo hộ.  AC QUY CENE  có mức độ tự xả điện thấp nhất, giúp cho người sử dụng cảm thấy đây là loại ắc quy không phải bảo dưỡng tiện lợi nhất.

 Hơn nữa, ắc quy không phải bảo dưỡng của AC QUY CENE có chứa canxi, thiếc và chì, có thể chống được tình trạng ăn mòn, và thời gian sử dụng lâu hơn 3 lần so với đối thủ cạnh tranh. Tại nhà máy chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều công nghệ được sử dụng để sản xuất ắc quy cho xe hơi, UPS, viễn thông và các loại ắc quy khác dùng trong công nghiệp và tạo ra môi trường lý tưởng cho các tổ chức. Hiện tại, ngoài ắc quy cho xe hơi và dùng trong công nghiệp, tập đoàn Johnson Control đang mở rộng quy mô kinh doanh sang các sản phẩm công nghệ cao cho các lĩnh vực chuyên môn hóa, bao gồm ac quy oto, đường thủy và hàng không.

        Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

  Tính ưu việt của các loại ắc quy CENE được sản xuất bắt đầu bằng hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

  Việc quản lý hoạt động kiểm soát chất lượng được thực hiện 2 giờ một lần tại nhà máy. Quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện 11 bước gồm kiểm soát công việc, kiểm tra nạp điện/xả điện, kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm, được áp dụng để loại bỏ việc sản xuất các loại ắc quy bị lỗi.

        Nghiên cứu và Phát triển không ngừng

 Các loại AC QUY KHO CENE chuẩn bị cho tương lai thông qua Nghiên cứu và Phát triển không ngừng và dịch vụ cải tiến để cho ra ac quy kho tot nhat.

 Được Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng  Hàn Quốc bình chọn là nhà sản xuất các sản phẩm công nghệ cao vào năm 1984, CENE cũng nhận được chứng chỉ ISO 9001 cho lĩnh vực quản trị doanh nghiệp vào năm 1995, ISO 14001 đối với các vấn đề liên quan đến môi trường vào năm 1996 và QS 9000 cho sản phẩm chất lượng tốt vào năm 1997. CENE vẫn tiếp tục nỗ lực không mệt mỏi trong việc nghiên cứu và phát triển để cải tiến các dịch vụ.

Để đáp lại yêu cầu và nhu cầu của từng khách hàng,AC QUY KHO CENE không ngừng phấn đấu để phát triển các sản phẩm mới, bao gồm ắc quy cho taxi, dàn âm thanh trên xe hơi, RV và viễn thông. Theo đuổi việc sản xuất các sản phẩm đa ngành, CENE kết hợp với GM đang tăng tốc quá trình phát triển loại ắc quy dành cho xe hơi điện, một công nghệ cốt lõi cho các loại máy móc này trong tương lai gần.

 

Bình luận