Search

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tư vấn viên

0983.355.338

Support 1

0983.990.380

Lượt truy cập

  • 1
  • 389
  • 2,221,383

AC QUY KHÔ TỐT NHẤT HIỆN NAY?

  22/06/2016

Ac quy khô tốt nhất hiện nay?

Mua bình ắc quy tốt nhất trong công nghiệp là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Hiện nay có rất nhiều loại bình ắc quy trên thị trường các loại bình ắc quy cao cấp nhập từ nước ngoài như ac quy cene, Kv chuyên dụng cho xe nâng, viễn thông hay các loại xe điện chở người.

Nhìn mặt bằng chung thì các loại ắc quy giá rẻ thường chỉ sử dụng được từ 6 tháng tới 1 năm. Còn các loại bình ắc quy cao cấp như ac quy cene sẽ dùng được từ 3 cho tới 5 năm. Vì vậy bạn chọn loại bình ac quy cene là phù hợp với nhu cầu của mình.

ac-quy-kho-tot-nhat-hien-nay

AC QUY KHO CENE được sản xuất bởi Johnson Controls- tập đoàn sản xuất ắc quy số 1 của Mỹ. AC QUY KHO CENE được sử dụng bộ phận phân tách khí/chất lỏng do GM (General Motor- Mỹ) sáng chế  và đã được cấp bằng bảo hộ.  AC QUY CENE  có mức độ tự xả điện thấp nhất, giúp cho người sử dụng cảm thấy đây là loại ắc quy không phải bảo dưỡng tiện lợi nhất.

Hơn nữa, ắc quy không phải bảo dưỡng của AC QUY CENE có chứa canxi, thiếc và chì, có thể chống được tình trạng ăn mòn, và thời gian sử dụng lâu hơn 3 lần so với đối thủ cạnh tranh. Tại nhà máy chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều công nghệ được sử dụng để sản xuất ắc quy cho xe hơi, UPS, viễn thông và các loại ắc quy khác dùng trong công nghiệp và tạo ra môi trường lý tưởng cho các tổ chức. Hiện tại, ngoài ắc quy cho xe hơi và dùng trong công nghiệp, tập đoàn  Johnson Control đang mở rộng quy mô kinh doanh sang các sản phẩm công nghệ cao cho các lĩnh vực chuyên môn hóa, bao gồm ac quy oto, cả đường thủy và hàng không.

Các loại AC QUY KHO CENE chuẩn bị cho tương lai thông qua Nghiên cứu và Phát triển không ngừng và dịch vụ cải tiến để cho ra ac quy kho tot nhat.

Bình luận